Vanesea Sky Villa

Vanesea Sky Villa là tổ hợp hai tháp căn hộ khách sạn cao cấp nằm tại trung tâm của dự án. Tổ hợp bao gồm 2 tháp với chiều cao 30 tầng cùng hệ thống tiện ích cao cấp khép kín.

Vanesea Sky Villa thiên đường nghỉ dưỡng

Bao gồm 2 tháp căn hộ cao 30 tầng nổi và 01 tầng hầm. Hệ thống hầm của 2 tháp được thiết kế liên thông hoàn toàn giữa 3 khối nhà đảm bảo không gian để xe tiện nghi và thoải mái cho mỗi chủ nhăn căn hộ tại dự án.

  • Tầng 1 là sảnh đón khách với thiết kế mở cùng chiều cao trần lên tới 10m tạo một không gian đón khách lịch lãm và sang trọng
  • Tầng 2 là khu vực B.O.H (khu vực kỹ thuât) được thiết kế với hệ thống thang máy riêng biệt đảm bảo một không gian riêng tư cho mọi căn hộ tại Vanesea Sky Villa
  • Tầng 3 – 29: Khu vực biệt thự trên cao với thiết kế duy nhất 4 căn trên một mặt sàn với mỗi căn là một hệ thống tháng máy riêng biệt. Chính nhờ thiết kế này mà không gian căn hộ nhưng tính riêng tư của mỗi căn hoàn toàn được đảm bao như tại một căn biệt thự thông thường.
  • Tầng 30: là nới cư dân có thể thỏa sức ngắm cảnh và thưởng thức những ly cocktail hay nước quả mát lạnh cùng không gian vịnh biển bao trùm.

Mặt bằng điển hình tại Vanesea Sky Villa

Mặt bằng điển hình tại Vanesea Sky Villa giữa hai tòa và giữa các tầng được thiết kế tương đồng trong đó ngoại trừ tầng 11, 12 và 13 có thiết kế thêm hệ thống vườn treo và không gian Sky Terrace.

Trên mỗi mặt sàn chỉ có duy nhất 4 căn biệt thự trên cao và mỗi căn được thiết kế hệ thống thang máy riêng biệt điều này nghĩa là với mỗi trục căn hộ gia chủ sẽ có hệ thống thang dành riêng và chỉ phục vụ riêng cho trục căn hộ đó. Mỗi trục căn hộ khác nhau có không gian thang máy khác nhau đảm bảo tính riêng tư cho mỗi căn hộ.

Toàn bộ các căn biệt thự trên cao đều được thiết kế một phía và hướng về phía biển chính vì vậy các căn biệt thự trên cao đều được bao trùm bởi không gian biển. Bên cạnh đó với thiết kế hệ thống thang máy và tầng kỹ thuật hoàn toàn tách biệt cũng giúp không gian căn hộ được vuông vắn hơn và có phong thủy hài hòa với gia chủ.

Leave a Reply