Vanesea Field mang tới sự thoải mái và đẳng cấp tới từng giấc ngủ

Nếu bạn đã từng ở tại các khách sạn cao cấp 5 sao quốc tế chắc chắn sẽ đặc biệt hài lòng về độ êm ái mà những chiếc giường và ga gối mang lại. Đó chính là vì những tiêu chuẩn rất cao về giường đệm và ga gối mà các khách sạn cao cấp phải tuân thủ để được các tổ chức xếp hạng công nhận.

Điều này cũng không phải ngoại lệ tại các khách sạn thượng hạng của Vanesea Field. Các phòng khách sạn cao cấp của Vanesea Field được sử dụng thương hiệu đệm DownliteBedding là thương hiệu đệm gối cao cấp từ Hoa Kỳ với hơn 30 năm phát triển, chuyên cung cấp cho các khách sạn nổi tiếng như Intercontinental, Trump, Taj, Fairmont.. Cao cấp hơn nữa Vanesea Field còn sử dụng các sản phẩm King-sized Hypnos bed do hãng đệm danh tiếng Hypnos sản xuất hoàn toàn thủ công theo từng đơn đặt hàng.

Ra đời từ 1904, ở mọi nơi trên thế giới Hypnos luôn được coi là biểu tượng của sự êm ái. Không chỉ sử dụng các sản phẩm cao cấp, thượng hạng cho đệm, gối, các sản phẩm vải tại Vanesea Field cũng sử dụng các loại vải linen cotton Ai Cập 360 sợi thượng hạng. Không ít khách hàng sau những trải nghiệm khó quên tại Vanesea Field đã mua các sản phẩm ga gối, đệm để mang sự thoải mái của khách sạn về căn nhà mình.

Leave a Reply