Thiết kế Vanesea Field

Với yêu cầu mật độ cao trong thiết kế tổng mặt bằng, chúng tôi học được cách tạo ra các khoảng sân trong như nhà phố Hội, biến không gian ống dạng hẹp dài có được khoảng mở cần thiết để trở nên hấp dẫn, các phòng sẽ có view rộng hơn ra sân vườn và bể bơi, ánh sáng và không khí biển lan sâu hơn vào trong phòng.

Mặt bằng tổng quan Vanesea Filed Luxury Resort

Chi tiết thế kế Vanesea Field Luxury Resort

Biệt thự nhóm 4 có tổng diện tích 750m2 trong đó diện tích xây dựng chỉ là 215m2. Với vị trí tiếp giáp mặt biển biệt thự nhóm 4 là biệt thự 4 phòng ngủ được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Biệt thự view biển nhóm 3 Premium cũng sở hữu vị trí sát biển nhưng với diện tích đất nhỏ hơn chỉ 600m2, biệt thự nhóm 3 Premium rất phù hợp với những chuyến du lịch nghỉ dưỡng của một gia đình 2 thế hệ.

Thiết kế biệt thự nhóm 3 trung tâm có vị trí trung tâm và diện tích vô cùng hợp lý chỉ 345m2 rất phù hợp với những kỳ nghỉ của gia đình.

Biệt thự nhóm 2 là nhóm biệt thự duy nhất được thiết kế 2 phòng ngủ. Với diện tích đất xây dựng hợp lý chỉ 257m2, biệt thự nhóm 2 là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua tại dự án Vanesea Field Luxure Resort

Leave a Reply