Động thổ tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vanesea Field Luxury Resort

Ngày 24/03/2017 vừa qua chủ đầu tư, tập đoàn MB Land Holding đã chính thức động thổ khởi công tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vanesea Luxury Resort trong sự góp mặt của các vị lãnh đạo cấp cao tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng. Đặc biệt hơn dự án Vanesea chính thức được khởi công đúng dịp mừng kỷ niêm 72 năm thành lập tỉnh Quảng Nam.

Tổ hợp dự án Vanesea Field Luxury Resort do tập đoàn MBLand Holding triển khai và làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích 7.6ha và nằm ngay tại danh giới giữa Đà Nẵng và Quảng Nam tiếp giáp với dự án Cocobay và đối diện sân gôn 18 lỗ Montgomerie Link. Dự án được thiết kế với tiêu với 70 căn biệt thự từ 2 tới 4 phòng ngủ, 125 căn Sky Villa, 120 buồng khách sạn tiêu chuẩn 6 sao. Dự án có mật độ xây dựng vô cùng thấp chỉ 28%, phần lớn diện tích dự án được chủ đầu tư ưu ái cho các tổ hợp tiện ích như bể bơi ngoài trời rộng 1000m2, khu spa tiêu chuẩn quốc t, phân khu thể thao dưới nước cũng như nhà hàng Á – Âu do các đầu bếp hàng đầu phục vụ….

Là món quá tập đoàn MBLand dành tặng tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niểm 72 năm thành lập, dự án Vanesea được kỳ vọng là tổ hợp dự án đột phá trong ý tưởng và nâng tầm dịch vụ du lịch tại Quảng Nam.

Leave a Reply